CHIA SẺ
Có rất nhiều trường hợp khó khăn nhưng không biết tiếp cận sự giúp đỡ như thế nào, hoặc vì tự ái, hoặc vì nhiều lý do khác mà không có được sự giúp đỡ cần thiết, kịp thời vào những lúc hoạn nạn, rất bức bách thật đáng thương tâm.

Việc khó khăn cùng cực và xin giúp đỡ thì có đáng gì mà xấu hổ, xấu hổ là không dám thừa nhận sự khó khăn và vô tình đẩy người thân của mình vào những kết thúc không đáng, khổ đau cùng cực và dẫn đến sự chai sạn của tâm hồn và những suy nghĩ rất tiêu cực về cuộc sống.

Báo chí có đăng trường hợp một cố giáo bị ung thư  sau khi viết bài có được một số tiền khá lớn từ các nhà hảo tâm, để rồi sau đó vài tháng là cô ấy chết:

http://dantri.com.vn/c20/s20-350495/nghen-long-truoc-canh-con-5-tuoi-cham-me-ung-thu.htm

 Giá như báo chí viết sớm hơn về cô giáo ấy, biết đâu cô đã có cơ may qua được, hoặc ít nhất không cảm thấy khổ tâm khi hàng ngày nhìn đứa con 5 tuổi tự nấu cơm và đút cơm cho người mẹ bị ung thư ăn, khi người chồng đã không một lời bỏ đi. Nỗi đau về thể xác và tinh thần như thế, thật là tột độ.  

Các trường hợp không tiền chữa bệnh phải đưa người thân về nhà chờ chết mà không tiếp cận được những tấm lòng hảo tâm cũng thật đáng thương tâm. Có bao nhiêu trường hợp ngậm ngùi nhìn người thân chờ chết như thế? Có bao nhiêu người trong gia đình, trong nỗ lực tìm những đồng tiền nhỏ bé để cứu người thân của họ, đã xa vào các tệ nạn xã hội và tội phạm? Có bao nhiêu tâm hồn đã bị tổn thương và mất lòng tin vào cuộc sống?

Trong khi nhiều người vì không biết cách tiếp cận, hoặc vì cùng quẫn, hoặc vì quá bối rối, những người biết đến các câu chuyện thương tâm như vậy đã làm gì để giúp cho các số phận hẩm hiu?

Trang Web này ra đời với mong muốn là cầu nối nhằm giúp những người có hoặc biết những hoàn cảnh khó khăn chia sẻ thông tin và các nhà hảo tâm có thể tiếp cận thông tin trên một cách dễ dàng để có các giúp đỡ kịp thời.